Home Gia đình Rèm cửa tự động thông minh và vài lưu ý

Rèm cửa tự động thông minh và vài lưu ý

Trong thế giới hiện đại của chúng ta, việc vận hành ngôi nhà của chính bạn trở nên ít tốn công hơn. Mọi thứ đều được hoạt động một cách tự động cũng như mang đến sự tiện nghi. Bạn có thể điều khiển mọi thứ qua chiếc điện thoại thông minh hoặc với một bảng điều khiển trung tâm. Đến lúc thêm việc đóng mở rèm của bạn vào danh sách đó bằng cách thêm rèm thông minh vào ngôi nhà của bạn.

Những ngôi nhà thông minh , có đầy đủ các thiết bị kết nối internet có khả năng được điều khiển từ xa và. Chúng có khả năng cài đặt hẹn giờ. Ví dụ bạn thức cài báo thức vào lúc 6h. Khi chuông báo thức kêu lên thì cũng là lúc rèm cửa mở rộng để bạn đón bình minh.

Rèm thông minh cũng giống như rèm thông thường, thực hiện một số chức năng tiện dụng. Ngoài việc cho phép ánh sáng lọt vào hoặc cản sáng , chúng có thể ngăn chặn sự mất nhiệt, ngăn chặn tia UV và tạo sự riêng tư với thế giới bên ngoài chỉ bằng một nút nhấn. Đây là một sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ không gian nào.

rem tu dong thong minh (2)
Khi lựa chọn rèm cửa thông minh bạn cũng cần vài lưu ý.

Khả năng tương thích với thiết bị thông minh.

Nhìn chung có hai loại rèm thông minh. Đầu tiên là rèm có động cơ có thể được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói. Những chiếc rèm này kết nối với WiFi của bạn và giao tiếp với các thiết bị của bạn thông qua internet.

Loại rèm thông minh thứ hai cũng có động cơ nhưng chỉ có thể điều khiển thông qua điều khiển từ xa. Đôi khi, điều khiển từ xa có thể được kích hoạt bằng giọng nói và thường những chiếc rèm này có chức năng hẹn giờ, có thể là cảm biến. Nó cho phép bạn tự động mở và đóng rèm nhiều lần trong ngày. Chúng thường được kết hợp sử dụng qua hệ thống remote hoặc bộ điều khiển trung tâm.

Làm cho bộ rèm nhà bạn thông minh hơn

Nếu bạn muốn giữ lại bộ rèm nhà bạn và làm cho chúng thông minh hơn chỉ cần sử thay thế bộ thanh và gắn thêm động cơ.

rem tu dong thong minh (1)
Nếu như bạn muốn làm một bộ rèm mới cần lưu ý về thanh treo và động cơ.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đang mua một thiết bị để làm cho rèm hiện có của mình “thông minh”, bạn sẽ cần tính đến cơ chế mở của rèm hiện tại. Hầu hết các động cơ được sử dụng cho rèm vải hoặc rèm cuốn. Rèm thông minh cần sử dụng cho một khung cửa sổ rộng hoặc thông tầng.

Chúng cần kết nối với internet hoặc có thể là điện năng. Sự khác biệt về thanh treo cung có thể ngăn cản bạn sử dụng nó.

Bạn cũng lưu ý về động cơ đôi khi nó có thể khiến bạn khó chịu. Và điều tốt nhất bạn cần tư vấn bởi một thương hiệu uy tín. Nên thực hiện đồng loạt với điện thông minh để khả năng kết hợp hoàn hảo.

Tạp chí Giáo dục
Tôi làm việc cho tạp chí giáo dục kiến trúc efitri.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest articles

Rèm cửa tự động thông minh và vài lưu ý

Trong thế giới hiện đại của chúng ta, việc vận hành ngôi nhà của chính bạn trở nên ít tốn công hơn. Mọi thứ...

Tiêu chuẩn của bàn họp Hòa Phát, có đáng để mua.

Bàn họp thuộc phần quan trọng trong kết cấu nội thất phòng họp nói chung. Thương hiệu sản phẩm bàn họp văn phòng Hoà...

Tầm quan trọng của việc chọn đúng bàn hội nghị ( bàn họp) .

Ngày nay chúng ta dành rất nhiều thời gian cho các cuộc họp. Phòng họp thuộc phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp, công ty....

Đô thị thông minh là gì? Tiêu chuẩn của một đô thị thông minh

Đô thị thông minh hay thành phố thông minh là một định nghĩa khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn...